Đời sống tình dục

Discover yourself

Người đàn bà có khuynh hướng tình dục mạnh mẽ

Posted by mrcomdom trên Tháng Bảy 24, 2008

 

Đàn bà cũng giống như đàn ông, có thể tạm chia làm 3 dạng: mạnh mẽ, vừa phải và yếu ớt. Người đàn bà cấu trúc tình dục mạnh mẽ không cần có sự kích thích thêm tới vùng âm vật trong khi giao hợp. Sự hưng phấn mạnh mẽ, việc làm ướt khá tốt các cơ quan sinh lý sẽ đảm bảo sự giao hợp dễ dàng. Sự cực khoái của người đàn bà này cũng khác với những người có cấu trúc tình dục yếu hơn, có thể gọi đó là sự cực khoái liên tục.

Sau khúc dạo đầu và từ thời điểm đưa dương vật vào âm đạo, người đàn bà ở dạng này cảm thấy ngây ngất ngày càng mạnh mẽ hơn. Trong lúc giao hợp, cô ta có thể muốn kéo dài khoái cảm, biết ra khỏi cực khoái hoặc yêu cầu bạn tình dừng mọi chuyển động của cơ thể. Trong khoảng khắc nào đó, tình cảm sung sướng và khoái cảm dâng lên đến cực độ quá giới hạn của hệ thần kinh, có thể làm xuất hiện các giọt nước mắt hoặc tiếng rên rỉ. Trong các trường hợp đó, nên tạm dừng mọi chuyển động, sau khi vuốt ve mới tiếp tục giao hợp.

Dạng đàn bà này thuộc dạng siêu khoái cảm, nghĩa là có thể đạt được vài lần cực khoái trong một lần giao hợp và sau khi nghỉ ngơi, có khi họ lại muốn tiếp tục giao hợp nữa. Để làm thỏa mãn những người đàn bà như vậy, đàn ông phải khá vất vả. Nhưng ý nghĩ mình đủ khả năng làm hưng phấn người đàn bà như vậy và đưa cô ta đến cực khoái sẽ làm anh ta nảy sinh lòng tự hào, cảm thấy giá trị của bản thân và nó sẽ làm tăng thêm khả năng tình dục của người đàn ông.

Muốn người đàn bà có tính khí mạnh mẽ đạt được vài lần cực khoái trong một lần giao hợp, tốt nhất hãy giúp cô ta trong thời gian dạo đầu của tình yêu, trước khi đưa dương vật vào âm đạo, bằng cách gây hưng phấn, kích thích các vùng gợi dục. Làm như thế tiếp tục trong lúc giao hợp sẽ giúp cho người đàn bà dạng này đạt được vài lần cực khoái, hoàn toàn được thỏa mãn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: